Top 10 công ty phần mềm dẫn đầu tại Việt Nam 

Top 10 công ty phần mềm dẫn đầu tại Việt Nam 

24/11/2021

Các công ty phần mềm mọc lên ngày càng nhiều. Điều này khiến bạn khó khăn để biết được đâu là công ty phần mềm lớn, uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 công ty phần mềm dẫn đầu tại Việt để bạn tham khảo thêm nhé.

Danh sách top 10 công ty phần mềm dẫn đầu Việt Nam

Đi đầu trong dịch vụ thiết kế, buôn bán phần mềm, những công ty dưới đây trở thành những cái tên quen thuộc:

CMC Corporation với 25 năm kinh nghiệm

cong-ty-phan-mem-2

CMC và Samsung hợp tác triển khai giải pháp nhà máy thông minh

Trong suốt 25 năm không ngừng xây dựng và phát triển, CMC là một trong những công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam. Ở thị trường trong nước, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm, sản xuất và phân phối sản phẩm ICT. Công ty đã trở thành đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ phần mềm cho đa dạng các lĩnh vực: y tế, giáo dục, chính phủ, tài chính,… Trong tương lai, CMC tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để cung cấp nhiều sản phẩm của mình tới thị trường quốc tế.

Liên hệ:

 • Trụ sở: CMC phố Duy Tân – phường Dịch Vọng Hậu – quận Cầu Giấy.
 • Website chính thức:  cmc.com.vn

DXC Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin

DXC Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn DXC Technology (tên cũ là  CSC Việt Nam). Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin. Khách hàng của DXC không chỉ ở thị trường nội địa mà còn trải rộng trên thị trường quốc tế.

Liên hệ:

 • Trụ sở: số 366 Nguyễn Trãi – Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh.
 • Website chính thức: dxc.technology

KMS Technology – Làm việc sáng tạo, hiệu quả

KMS ra đời bởi một nhóm cựu sinh viên CNTT Hoa Kỳ và Việt Nam. Hoạt động đến ngày nay, công ty cung cấp nhiều giải pháp phần mềm sáng tạo và độc đáo. KMS hy vọng sẽ xây dựng được một tổ chức nhanh nhạy và hiệu quả, làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Liên hệ: 

 • Trụ sở: KMS số 123 Cộng Hòa – quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
 • Website chính thức: kms-technology.com

 Harvey Nash – Công ty có nguồn gốc từ Anh

cong-ty-phan-mem-3

 Harvey Nash – Công ty có nguồn gốc từ Anh

Công ty lập trình app Harvey Nash đi vào hoạt động năm 1988, có nguồn gốc từ nước Anh. Công ty là đơn vị tiên phong trong các dịch vụ thuê ngoài dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin. Công ty hiện nay đã có hơn 2000 chuyên gia, kỹ sư kể từ khi ra mắt năm 2000 ở Việt Nam. Đây là công ty phần mềm có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất cả nước. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ:  Harvey Nash – Tầng 6 – Tòa nhà Etown 1 –  số 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình.
 • Website chính thức tại Việt Nam:  harveynash.vn

Maytech với đội ngũ nhân viên đam mê, nhiệt huyết

Công ty phần mềm Maytech đã thiết kế hàng trăm dự án phần mềm khác nhau trong hơn 20 năm làm nghề. Công ty sở hữu những đội nhóm hoạt động một cách hiệu quả theo mô hình Agile. Giúp cắt giảm những chi phí không cần thiết nhờ đó mà giá cả ở đây cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

Liên hệ:

 • Trụ sở: Maytech số 104/4A Nhất Chi Mai – phường 13 – quận Tân Bình, TP HCM.
 • Website chính thức: software.maytech.vn

FPT Software – Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1988

cong-ty-phan-mem-1

FPT Software là công ty con của Tập đoàn FPT – Tập đoàn công nghệ dẫn đầu tại Việt Nam. Chuyên về lĩnh vực xuất khẩu dịch vụ phần mềm, công ty đi vào hoạt động ở Việt Nam vào năm 1988. FPT Software từ khi thành lập đến nay, đã có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới. Trong quá trình hoạt động, công ty chuyên thiết kế app về phân phối, bán lẻ, tích hợp hệ thống và dịch vụ công nghệ thông tin.

Liên hệ:

 • Trụ sở chính: FPT Cầu Giấy – số 17 phố Duy Tân – phường Dịch Vọng Hậu – quận Cầu Giấy..
 • Website chính thức: fpt-software.com

Global CyberSoft – Giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu 

Global CyberSoft (GCS) thành lập vào năm 2000, là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu. Tại Việt Nam, công ty đã hoạt động hơn 13 năm và nhận được nhiều chứng nhận về sản phẩm công nghệ. GCS hiện có văn phòng đại diện ở Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Malaysia và đang mở rộng kinh doanh trên 18 quốc gia trên khắp các châu lục.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Helios – Tân Chánh Hiệp – quận 12 – Tp HCM.
 • Website chính thức: globalcybersoft.com

TMA Solutions có 100% là vốn Việt Nam

TMA Solutions là công ty lập trình phần mềm luôn nằm trong hàng top ở Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1997 với 100% số vốn Việt Nam. Trong 15 năm liên tiếp (từ 2004 – 2008), TMA đã đạt huy chương vàng  xuất khẩu phần mềm. Hiện nay, công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ từ Software Development, Production Support

đến Software Testing, IT Managed Services, Porting & Migration.

Liên hệ:

 • Trụ sở: TMA Solutions số 111 Nguyễn Đình Chính – phường 15 – quận Phú Nhuận – Tp HCM.
 • Website chính thức: tmasolutions.com

Bravo – Bí quyết quản trị doanh nghiệp

Công ty Cổ phần phần mềm Bravo trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp. Bởi công ty đi sâu vào việc phát triển và triển khai các công nghệ quản lý sản xuất kinh doanh. Để giúp cho các doanh nghiệp năng cao được hiệu quả kinh doanh, quản trị của mình. Hơn nữa, Bravo còn hiếu rõ chế độ kế toán của Việt Nam và quốc tế. Nhờ đó, mà công ty sẽ giúp khách hàng có giải pháp hoàn chỉnh trong “quản trị doanh nghiệp” và “quản lý hệ thống tài chính, kế toán”.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Bravo tầng 7 tòa nhà 311-313 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Website chính thức: bravo.com.vn/vi

OSP – Đối tác tin cậy của khách hàng

Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ OSP chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực CNTT. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đã tạo ra nhiều sản phẩm mới, giá trị mới tới khách hàng. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của khách hàng”, OSP đã luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện sản phẩm của mình.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 7 tòa nhà Đại Phát –  số 82 phố Duy Tân – quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Website chính thức: ospgroup.vn

Hanel (Hanelsoft)

Công ty có nhiều khó khăn trong thời gian đầu thành lập. Tuy nhiên, với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ CNTT mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Hanel (Hanelsoft)

luôn nỗ lực và dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT. 

Liên hệ:

Địa chỉ: Hanel (Hanelsoft) – số 2 Chùa Bộc – quận Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức: hanel.com.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách top 10 công ty phần mềm lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, còn rất nhiều công ty phần mềm lớn khác nữa. Do đó, đừng ngần ngại chia sẻ về các công ty này ở phần bình luận để chúng tôi và những vị độc giả khác cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *