Giới thiệu chung về các phần mềm quản lý hồ bơi 

Giới thiệu chung về các phần mềm quản lý hồ bơi 

25/11/2021

Khi thời tiết đi vào những ngày nắng nóng, thì các cơ sở kinh doanh dịch vụ hồ bơi lại tăng doanh thu rất đáng kể  vì lượng khách đến đây rất đông. Tuy nhiên, việc quản lý với số lương ra vào đông không phải lúc nào cũng được chính xác nhất nên sẽ đặt ra yêu cầu sử dụng phần mềm quản lý hồ bơi để hỗ trợ cho chủ cơ sở, bài viết sẽ phân tích những tính năng tối ưu của nó thông qua các thông tin sau đây.

Phần mềm quản lý hồ bơi là gì?

phan-mem-quan-ly-be-boi-6

Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu đã được nhiều chủ quản lý bể bơi lựa chọn và tin dùng. Thông qua các phần mềm này, người quản lý sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt về tình hình kinh doanh của cơ sở và từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả và kịp thời nhất. Điều này sẽ hỗ trợ cải thiện doanh số cho cơ sở kinh doanh.

Những lợi ích khi dùng phần mềm quản lý hồ bơi

Thực sự, trên thực tế thì các phần mềm quản lý hồ bơi luôn được các chủ doanh nghiệp cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao về sự tiện lợi của nó. Cụ thể là một số lợi ích màng nó mang đến dưới đây:

  • Hỗ trợ giảm tối đa các tình trạng thất thoát tài chính do nhân viên có sự gian lận, đặc biệt khi bán vé lẻ.
  • Giúp cho chủ quản lý có thể thực hiện kiểm soát từ xa mà không cần phải lúc nào cũng có mặt 24/24.
  • Quản lý các mặt thu chi của cơ sở, tính toán lợi nhuận, lương cho nhân viên và thậm chí là quản lý nhân viên rất hiệu quả.

Một vài lưu ý cơ bản khi chọn lựa phần mềm quản lý hồ bơi

Để có thể lựa chọn đúng phần mềm quản lý hỗ trợ cho công việc cũng như đem lại hiệu quả tối đa là điều không hề dễ dàng, trước khi quyết định chọn một phần mềm nào hãy lưu ý kỹ những điều sau đây:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Đây là điều hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn mua phần mềm quản lý hồ bơi. Sự uy tín thể hiện qua các đánh giá của khách hàng đã sử dụng cũng như thời gian hoạt động của nhà cung cấp này. Ngoài ra, chính sách dành cho khách hàng cũng không thể bỏ qua được. 

Phần mềm quản lý phải phù hợp cơ sở kinh doanh

Ngoài việc tìm kiếm phần mềm quản lý hồ bơi có nhiều chức năng mà còn phải xem xét các chức năng đó có phù hợp với cơ sở hay không. Tùy theo quy mô của cơ sở kinh doanh mà xem xét các chức năng đó có thật sự cần thiết, tránh việc lãng phí tiền khi mua ứng dụng nhiều chức năng nhưng sử dụng lại không có bao nhiêu.

Tham khảo qua các chức năng cơ bản của ứng dụng

Một lưu ý nữa là chức năng của phần mềm quản lý, trước khi quyết định chọn thì bạn nên tham khảo qua các tính năng cơ bản của nó có đủ cho yêu cầu của bạn đặt ra chưa, nếu chưa thì tìm kiếm thêm các ứng dụng khác.

Tìm hiểu kỹ giá thành của phần mềm quản lý

Có nhiều người hay quan niệm rằng phần mềm đắt tiền thì mới thật sự tốt nhưng đôi khi trong thực tế có những phần mềm giá thành khá ổn và chất lượng thì trên cả tuyệt vời.

Cấu trúc chính của phần mềm quản lý bể bơi 

phan-mem-quan-ly-be-boi-4

Các bộ phận cơ bản trong phần mềm này

Bộ phận áp dụng lấy dấu vân tay hoặc thẻ từ.

Khi có người đến hồ bơi đăng ký thì bộ phận tiếp nhận sẽ căn cứ vào họ tên của người này và kiểm tra xem trong hệ thống đã có chưa. Nếu chưa có sẽ cấp cho họ một số ID bằng thẻ hoặc dấu vân tay. Việc đánh số cho User ID sẽ được quy định rất thống nhất nhằm tránh trùng lặp.

Bộ phận đánh giá và ghi nhận dữ liệu.

Phần mềm quản lý bể bơi sẽ được cài trên máy tính để kết hợp với thiết bị kỹ thuật nhằm trợ giúp cho mọi hoạt động quản lý, giúp loại bỏ việc ghi chép giấy tờ rất phiền phức, đảm bảo nhanh chóng báo cáo tình hình vận hành của bể bơi và tự động thực hiện ghi chép tất cả các giao dịch vào ra trong hoạt động của bể bơi.

Bộ phận dành cho quản lý hồ bơi

Kết hợp với đèn cảnh báo thì người đến bơi sẽ quẹt thẻ hoặc vân tay, nếu hợp lệ hệ thống sẽ báo đèn xanh, còn nếu chưa quẹt thẻ hoặc không hợp lệ thì hệ thống sẽ đưa tín hiệu báo màu đỏ. Phần mềm còn có đầu đọc chính giúp kiểm soát và cập nhật dữ liệu của khách hàng vào phần mềm quản lý tập trung trong máy tính.

Các phần mềm quản lý hồ bơi được sử dụng nhiều nhất

phan-mem-quan-ly-be-boi-2

Phần mềm TimePool

Phần mềm DigiStone

Phần mềm này luôn được đánh giá là có giao diện đơn giản và có nhiều tính năng ưu việt nhất, hỗ trợ quản lý bể bơi rất tốt. Với chức năng đánh giá và xem xét ghi nhận dữ liệu của phần mềm quản lý hồ bơi của DigiStone thì người dùng có thể nhanh chóng cập nhật dữ liệu vào máy tính.

Phần mềm Timepool

Phần mềm này có chức năng quản lý như lấy dấu vân tay, lưu trữ thông tin khách hàng, cấp quyền vào bể bơi, kiểm soát gói dịch vụ của khách hàng,… Điểm ưu việt của phần mềm này là phân quyền truy cập theo từng cấp bậc giúp dữ liệu luôn được bảo mật cao.

Phần mềm Mangotech

Phần mềm này cũng có tính năng đọc vân tay, thẻ từ hay đọc đầu phụ … nên người dùng có thể bán và kiểm soát vé rất dễ dàng … Từ đó, biết rõ được doanh thu, công nợ, tình hình kinh doanh dịch vụ hồ bơi.

Tổng kết

Các thông tin bên trên đang hỗ trợ cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này muốn tìm được một phương pháp quản lý tốt nhất. Các phần mềm quản lý hồ bơi đã phần nào giảm đi gánh nặng cho chủ quản lý, đảm bảo thông tin luôn chính xác và mức độ bảo mật rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *