Thiết kế app du lịch giá rẻ cho doanh nghiệp

Thiết kế app du lịch giá rẻ cho doanh nghiệp

26/11/2021

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng các app để phục vụ công việc là một điều phổ biến. Phương pháp này không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, mà nó còn tạo nên giá trị cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến chiến lược này, hãy cùng theo chân bài viết thiết kế app du lịch giá rẻ cho doanh nghiệp sau đây nhé.

Thiết kế app trong lĩnh vực du lịch

Du lịch là một trong những ngành dịch vụ phát triển nhất tại Việt Nam. Các công ty trong ngành này có tiềm năng phát triển lớn hơn, nhưng cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh cao hơn. 

Làm sao để khách hàng hài lòng nhất và thu hút được họ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. 

Ứng dụng công nghệ, đặc biệt là thiết kế APP du lịch là chiến lược phù hợp nhất và hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong vấn đề này. 

Lợi ích và rủi ro của việc thiết kế app du lịch giá rẻ

Lợi ích app du lịch mang lại

Có thể nói, thiết kế app du lịch giá rẻ hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam. Tuy tiết kiệm chi phí nhưng công ty vẫn có thể làm hài lòng và thu hút khách hàng thông qua các ứng dụng phù hợp.

Ngoài ra, việc thiết kế một app du lịch rẻ tiền sẽ vẫn đảm bảo các chức năng cần thiết để chạy. 

Với một công ty lữ hành, việc tổ chức các tour du lịch cần có các chức năng như tìm địa điểm, chọn tour, đặt tour, liên hệ. Nếu bạn muốn một ứng dụng đặt chỗ hoặc bán vé, bạn chỉ cần chức năng chính. 

Trên thực tế, những ứng dụng đơn giản và tập trung vào giá trị cốt lõi cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra, thiết kế ứng dụng chi phí thấp ban đầu có thể giúp các công ty mở cửa thị trường trước. 

Sau một thời gian, ứng dụng vẫn có thể được chỉnh sửa và nâng cấp nếu đáp ứng đủ các điều kiện. 

Rủi ro và những lỗ hổng mắc phải của app du lịch giá rẻ

Rủi ro lớn nhất trong việc thiết kế các trang du lịch giá rẻ là chọn nhầm đơn vị thiếu uy tín. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tạo ứng dụng du lịch với giá từ rẻ đến rất rẻ. 

Nhưng để tìm được một công ty tốt không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn gặp một nhà thiết kế ứng dụng như thế này, ứng dụng của bạn rất dễ bị thiết kế kém, hoạt động kém hiệu quả và mắc nhiều lỗi.

Đồng thời, ứng dụng sẽ chạy không mượt mà, thậm chí không sử dụng được. Khi đó chi phí bảo trì sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn có nên thiết kế một ứng dụng du lịch giá rẻ? Câu trả lời là có, nhưng bạn phải chọn một công ty thiết kế uy tín phù hợp. 

Một số app du lịch phổ biến bạn cần biết

Ngày nay, du lịch trở thành một phần đối với đời sống tinh thần của chúng ta. Các app du lịch ra đời giúp những chuyến đi trở nên dễ dàng hơn, nhất là đối với những ai chưa có kinh nghiệm di chuyển. Dưới đây là một số app du lịch phổ biến bạn có thể dùng thử. 

App The Festival Guide

The Festival Guide giống như một tạp chí du lịch “Big Mac”, gây ấn tượng với người dùng bằng trải nghiệm “đa góc độ” như xu hướng đặt vé, thời trang và hướng dẫn viên. Đây là một ứng dụng hoàn hảo – nó cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho những người thích khám phá và du lịch.

App Like A Local

Ứng dụng di động này cung cấp cho người dùng danh sách các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng mà bạn dự định đi du lịch. Điểm nổi bật của Like A Local là ngay khi mất kết nối Internet, khách truy cập có thể sử dụng. Nếu có mạng, chỉ cần bạn tải thành công về điện thoại di động, tất cả thông tin điểm đến du lịch sẽ được lưu trữ trên điện thoại di động của bạn. 

App Party With A Local

Party With A Local giúp du khách giao lưu, kết nối và hòa nhập với cuộc sống của người dân bản địa.

App Tripit

TripIt là ứng dụng cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về nơi bạn sắp đến. Ngoài ra, còn có các thông tin về chuyến bay, khách sạn,… giúp bạn lên kế hoạch và tổ chức chuyến đi của mình một cách tốt nhất. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn. 

App EverNote Traveler

EverNote Traveler cũng là một ứng dụng quan trọng và hữu ích. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn dễ dàng hiểu về chuyến đi mà bạn muốn, đồng thời cung cấp thông tin bạn cần, cũng như các đề xuất và nhận xét từ bạn bè của bạn về địa điểm đó. Ứng dụng cũng hỗ trợ tải lên hình ảnh để nhắc nhở bạn về những nơi bạn đã đến.

Thiết kế app du lịch giá rẻ ở đâu? 

Câu hỏi đặt ra là tìm công ty thiết kế app du lịch giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng của app? Dưới đây là một vài gợi ý cho các doanh nghiệp có thể tham khảo. 

  • Công ty thiết kế app du lịch WriteAppIos.
  • Công ty thiết kế app du lịch Icon Technic
  • Công ty thiết kế app du lịch Apecsoft
  • Công ty thiết kế app du lịch Vinsofts… 

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế app du lịch giá rẻ cho doanh nghiệp mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể chọn được một phương pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *