Những điều cần biết về thiết kế web giá rẻ

Để phục vụ các hoạt động sản xuất – kinh doanh – bán hàng bạn cần tìm dịch vụ thiết kế web giá rẻ của một công ty uy tín – chất lượng. Vậy thiết kế web giá rẻ là gì? Chúng ta có nên sử dụng dịch vụ này áp dụng vào công ty – doanh nghiệp hiện nay hay không? Hãy theo dõi chia sẻ bên dưới chúng tôi sẽ giải thích cho bạn vấn đề này nhé! 

Khái niệm “thiết kế web giá rẻ”

Vậy theo bạn nghĩ thiết kế website giá rẻ được hiểu là gì? Điều cần chú ý ở đây là nó rẻ và phù hợp một doanh nghiệp hay công ty nhỏ với điều kiện dịch vụ thiết kế phải rẻ. Rẻ với mặt bằng chung trên giá thị trường cùng đó là một con số nhỏ không thể bất ngờ hơn. 

Giá rẻ hay không thì không còn quan trọng nữa, vì nó phụ thuộc vào yếu tố chất lượng sản phẩm mang lại cho công ty của bạn. Với một sản phẩm rẻ thì giá trị nó mang lại lớn hơn nhiều so với chi phí của nó. 

Đối với một đơn vị thiết kế web giá rẻ thì một trang web phải hoàn chỉnh, kèm theo dịch vụ sau này cùng đó là một chất lượng tốt giá thành mềm thì đó chính là một Web giá rẻ. Bạn có thể chỉ nhìn nhận vào những con số đưa ra thấp không nghĩa gì, nhưng nếu sau này bạn muốn bổ sung thêm một vài điểm mới – ấn tượng bạn nhất định phải bỏ thêm một số tiền cho dịch vụ thiết kế Web. 

Lợi ích thiết kế web giá rẻ đối với doanh nghiệp

Một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ từ các công ty uy tín – chất lượng mang lại cho bạn:

  • Giả cả hợp lý: với mức chi thấp sẽ đem lại sức hấp dẫn đối với từng vị khách hàng sử dụng dịch vụ này. 
  • Tiện lợi – nhanh chóng: thời gian dựng Website được rút ngắn lại, giúp hạn chế được thời gian so với những Web còn lại. Giúp bạn trong quá trình triển khai chiến lược Marketing nhanh hơn với những nội dung được dựng sẵn. 
  • Nhu cầu kinh doanh được đáp ứng: trong kinh doanh dịch vụ thiết kế giá càng rẻ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mới. Làm cho môi trường kinh doanh trên mạng ngày càng hiệu quả tiếp cận dễ dàng đến với người tiêu dùng. 
  • Thiết kế chuẩn SEO: với mẫu thiết kế chuẩn SEO giúp người tiêu dùng có thể tìm kiếm dễ dàng – nhanh chóng nhờ vào công cụ phổ biến hiện nay Google, Safari, … Tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. 
  • Hỗ trợ dịch vụ thiết kế tận tâm: từ quá trình đặt hàng cho đến khi nhận hàng đều được nhân viên tư vấn chỉ dẫn tận tâm – nhiệt tình. 
  • Hỗ trợ trong tương lai: hỗ trợ các tính năng trong lập trình như plugin và theme như yêu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể lựa chọn một nền tảng WordPress trong quá trình xây dựng Website. 

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ theo quy trình

ưới đây là một số bước thiết kế web giá rẻ theo quy trình bạn có thể tham khảo các bước dịch vụ mà đơn vị cung cấp mang lại cho bạn. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, báo giá và tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng sau khi 2 bên đã thống nhất mọi điều khoản có trong hợp đồng.

Bước 3: Sau khi đã cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên bắt đầu thiết kế và lập trình Web.

Bước 4: Gửi bản giao diện mẫu cho khách hàng tham khảo, nếu đồng ý thì duyệt và ngược lại. 

Bước 5: Bổ sung thiếu sót, chỉnh sửa những chỗ chưa hài lòng, lập cấu hình cho Website chạy thử trên nền tảng mạng. 

Bước 6: Khi hoàn thành việc chạy thử bàn giao cả Web cho khách, hướng dẫn sử dụng, cũng như công cụ tìm kiếm trên Google. 

Bước 7: Tư vấn khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng

Bước 8: Cuối cùng là bảo hành – bảo trì trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. 

Bạn có nên sử dụng thiết kế web giá rẻ khi nào

Mua một sản phẩm khi cần nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, nhưng với những trường hợp dưới đây bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ:

  • Ngân sách không quá nhiều, bạn cần lựa chọn những dịch vụ với phân khúc thấp, giảm bớt chi phí vào việc khác.
  • Sử dụng dịch vụ thiết kế khi bạn thật sự cần đến, chỉ với những tính năng đầy đủ mức giá cả hợp lý, giúp cho doanh nghiệp mở rộng được thị trường trong tương lai gần – xa. 
  • Với sản phẩm được một đơn vị nào đó cung cấp uy tín – chất lượng – giá thành lại vừa túi tiền hay bất kỳ một lý do nào đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm của công ty này. 

Thiết kế web giá rẻ báo giá dịch vụ

Chỉ với giá khoảng từ 2 – 5 triệu đồng bạn có thể sở hữu ngay một trang web với nhiều tính năng nổi bật – giao diện ưa nhìn mà giá thành lại rẻ. Cùng với đó là dịch vụ của bên đơn vị cung cấp tốt dành cho bạn về sau, nhằm phục vụ cho các công việc quảng cáo hay kinh doanh. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ giá rẻ bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp có uy tín – chất lượng hay không? Hoặc được giới thiệu bởi một ai đó. 

Tổng kết

Hy vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ cho bạn giúp cho bạn hiểu được phần nào về thiết kế website giá rẻ có mặt trên thị trường ngày nay. Với kinh phí hạn chế bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ qua một số thông tin chúng tôi chia sẻ.