Một số điều cần biết dịch vụ thiết kế web sim số

Bạn cần tìm hiểu vấn đề thiết kế web sim số mang lại hiệu quả trong kinh doanh với thời buổi cạnh tranh online từng phút, giờ, ngày như ngày nay. Vậy để tìm hiểu dịch vụ thiết kế web sim số hãy đọc bài viết bên dưới đây để tham khảo một số thông tin cần thiết cho bạn nhé! 

Khái niệm “thiết kế web sim số”

Thiết kế Website sim số (hay còn được gọi là lập trình Website sim số) là một công việc tạo thông tin trang cá nhân – công ty – doanh nghiệp hoặc một tổ chức. Nhằm phục vụ cho công việc giới thiệu sản phẩm, thông tin cập nhật của công ty, hoạt động của doanh nghiệp, … 

Với một Website sim số chất lượng phải đạt yêu cầu dễ dùng – ưa nhìn – phù hợp với doanh nghiệp đang hướng đến. Vì ngày nay, việc thiết kế đều hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ sự tinh tế – thu hút được người tiêu dùng. 

Các bước cần làm khi mới bắt đầu thiết kế web sim số

Sau đây, mình sẽ liệt kê cho bạn một số bước cần làm khi mới bắt đầu thiết kế web sim số có thể tham khảo ngay bên dưới:

Bước 1: mục đích mà web sim số làm gì – có thể giới thiệu một vấn đề (như công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, …) hoặc có thể là một web về bán hàng. Và một số loại hình khác theo yêu cầu. 

Bước 2: danh sách các tiêu chí của web sim số (bắt buộc) – lựa chọn giao diện web, các chức năng có dịch vụ web có thể là cung cấp sản phẩm, giỏ hàng, đơn đặt hàng, … Còn có thể áp dụng trên điện thoại thông minh với việc liên kết với mạng xã hội, thao tác sử dụng dễ dàng chỉnh sửa nội dung. 

Bước 3: lựa chọn dịch vụ thiết kế web sim số của công ty chuyên nghiệp – địa chỉ công ty phải rõ ràng, thương hiệu được đánh giá tốt trên Google. Mà còn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình – tận tâm – có dịch vụ hậu đãi về sau. 

Bước 4: lựa chọn hosting chất lượng/ uy tín – bạn có thể lựa chọn công ty uy tín qua công cụ Google với hàng loạt đánh giá. 

Bước 5: chọn tên miền cho phù hợp với sim số của mình – đây là vấn đề khá quan trọng, bạn có thể sử dụng tên miền là công ty (thương hiệu) hoặc sản phẩm bạn cung cấp. 

Bước 6: nội dung cần đưa lên – giới thiệu công ty, thông tin sản phẩm bạn cung cấp, dịch vụ hậu đãi, kinh nghiệm chia sẻ.

Một số điều bạn nên biết thiết kế web sim số

Vậy để thiết kế được Website bạn cần biết một số điều sau đây: 

 • Phần thiết kế Website sim số: ý tưởng phải được thống nhất màu sắc – giao diện – font chữ đồng nhất nhau. Tốc độ tải website phải dưới 3 giây, đồng nghĩa với việc kích thước tải trang nhỏ hơn 50KB (gồm hình ảnh, video) 
 • Phần bố cục nội dung: phải chú ý sắp xếp như thế nào cho hợp lý, hấp dẫn khách hàng. Cách bày trí nội dung cũng như hình ảnh phải hợp lý làm cho website sim số trông đẹp mắt, hấp dẫn, nội dung được cân chỉnh tương xứng với nhau. 
 • Phần nội dung biểu thị: hiển thị phần nội dung trên Web phải đơn giản – dễ hiểu giúp người truy cập có thể hiểu được vấn đề mà bạn muốn hướng đến người dùng. Font chữ phải lớn hơn kích cỡ 12, dành cho mọi người đều có thể đọc được và hiểu được. 
 • Phần hiểu người xem: thiết lập dịch vụ tương tác cho web sim số kết nối với người sử dụng. Thêm một số câu hỏi về dịch vụ đang sử dụng nhằm tăng tính tương tác với nhiệm vụ thu thông tin cũng như đánh giá của người tiêu dùng. 
 • Phần dùng hình ảnh: dung lượng hình ảnh phải được tối ưu hóa giúp tốc độ nhanh trong việc tải trang, nên sử dụng hình ảnh có đuôi (.jpg/ .gif), nhưng việc đảm bảo phóng to hình ảnh vẫn được dùng nếu người dùng có nhu cầu. 

Thiết kế web sim số đẹp có những lợi ích

Những lợi ích của dịch vụ thiết kế web sim số đẹp, giúp cho doanh nghiệp/ công ty của bạn lọt trong mắt người tiêu dùng: 

 • Tạo cơ hội mở rộng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến (giúp khách hàng có thể liên lạc dễ dàng thông qua website)
 • Doanh số bán hàng tăng cao (nhờ vào website giúp cho doanh số bán hàng của công ty được tăng nhờ thanh toán trực tiếp, giao hàng tối ưu)
 • Thao tác thực hiện, quy trình (khách hàng có thể nhận sim qua tay mà là nhận qua các file Excel từ trên website) 
 • Nhận dạng và update sim nhờ vào hệ thống tự động 
 • Nâng cao vị thế của mình trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành sim số. 
 • Giúp việc quản lý hàng tồn kho, đơn hàng trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ cung cấp sim số, cùng với hệ thống hỗ trợ việc đo lường độ tương tác có trên hệ thống. 

Dịch vụ thiết kế web sim số hiện nay mới nhất

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ thiết kế web sim số đẹp có mặt trên thị trường, dưới đây mình sẽ tổng hợp cho bạn tham khảo một số dịch vụ mới nhất hiện nay. 

Dịch vụ thiết kế website sim số đạt chuẩn SEO với công cụ hỗ trợ tìm kiếm đã được tối ưu hóa trên Google. 

Hay dịch vụ thiết kế với giá rẻ – chất lượng dành cho công ty hay doanh nghiệp đang hạn chế kinh phí 

Dịch vụ thiết kế web sim số dành cho các kênh bán hàng (trực tuyến), làm cho doanh thu bán hàng của bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng. 

Tổng kết

Qua bài viết với thông tin chia sẻ giúp bạn có thêm kiến thức tham khảo tìm cho mình được dịch vụ thiết kế web sim số đẹp và uy tín – chất lượng. Cũng như tìm dịch vụ uy tín đúng yêu cầu giúp bạn tạo một trang web chuẩn SEO đem lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện dự án.