Top phần mềm kế toán kinh điển nhất được sử dụng

Top phần mềm kế toán kinh điển nhất được sử dụng

26/11/2021

Việc tìm hiểu top phần mềm kế toán giúp ích đáng kể cho công việc nhập số liệu và phân tích. Phần mềm kế toán là công cụ tối quan trọng cho cả cá nhân và doanh nghiệp khi thực hiện tính toán với cường độ lớn và cần sự chính xác cao. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những phần mềm kế toán kinh điển thường được sử dụng nhé.

Winta – top phần mềm kế toán thông dụng

Phần mềm kế toán Winta Accounting là nền tảng kế toán online với hệ cơ sở dữ liệu bảo mật và hiện đại. Winta hỗ trợ chữ ký số cũng như chắc năng hóa đơn điện tử trên phần mềm.

top-phan-mem-ke-toan-4

Winta Accounting là nền tảng kế toán online với hệ cơ sở dữ liệu bảo mật và hiện đại

Mỗi doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo thiết kế kế toán riêng của mình, không trùng lặp với doanh nghiệp khác. Winta Accounting với khả năng hạch toán theo hai sổ riêng biệt: Quản trị và tài chính. Winta Accounting là công cụ online phù hợp với hầu hết các loại hình doanh nghiệp.

Effect – top phần mềm kế toán kinh điển

Effect được trang bị đầy đủ những tính năng cho ngành kế toán, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kế toán viên. Phần mềm kế toán trải rộng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, có khả năng hỗ trợ từ doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn hơn.

top-phan-mem-ke-toan-2

Effect được thiết kế với giao diện sống động và trực quan giúp doanh nghiệp căn chỉnh theo yêu cầu mong muốn. Effect cung cấp miễn phí gói Effect Standard cho doanh nghiệp nhỏ với đầy đủ bộ tính năng cơ bản cần có. 

Misa – top phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến

Misa là một trong những top phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến nhất với khả năng bao gồm nhiều nghiệp vụ của một nền tảng quản trị doanh nghiệp. Với khả năng liên kết các dịch vụ nâng cao, Misa giúp giảm chi phí quản trị kế toán và tăng được năng suất làm việc. 

top-phan-mem-ke-toan-7

Misa với khả năng tự động hạch toán cùng nhiều chức năng tự động khác giúp tiết kiệm phần lớn thời gian. Misa còn có khả năng liên kết đến những bộ phận liên quan như Ngân hàng, Tổng cục thuế hay Phần mềm bán hàng,…

Bravo – công cụ kế toán mạnh mẽ nhất

Bravo được sinh ra trong thời đại công nghệ 4.0 nên hoàn toàn có khả năng cung cấp những giải pháp mạnh và tối ưu nhất cho kế toán. Bravo hỗ trợ xây dựng mô hình quản trị doanh nghiệp chặt chẽ, giúp giải quyết được nhiều lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp.

top-phan-mem-ke-toan-3

Bravo còn có khả năng giám sát chặt những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, truy xuất thông tin kế toán với tốc độ nhanh và hoàn toàn bảo mật. Giao diện của Bravo dễ dàng được tùy biến theo mô hình riêng biệt của doanh nghiệp. Từ đóm Bravo giảm thời gian và công sức cho dịch vụ kế toán truyền thống.

Fast – top phần mềm kế toán nhanh chóng

Phần mềm kế toán Fast được phát minh để có thể nhanh chóng giải quyết và hỗ trợ nghiệp vụ kế toán một cách hoàn hảo nhất. Fast có khả năng triển khai và quản lý loại hình kế toán trên cơ cấu và quy mô lớn trong một khoảng thời gian nhanh chóng.

top-phan-mem-ke-toan-78jpg

Fast cung cấp giao diện kế toán đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đầy đủ những tính năng cơ bản nhất. Tốc độ xử lý kế toán của Fast vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cần thiết. Do xử lý nhanh nên Fast thường có dung lượng lớn khi cài đặt. Fast cũng chỉ miễn phí bản dùng thử nên phải mua phần mềm nếu sử dụng lâu dài.

Accnet – công cụ kế toán online hữu ích

Accnet thuộc top phần mềm kế toán online được thiết kế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Accnet giúp người dùng có thể làm quen với nghiệp vụ kế toán trong thời gian ngắn nhất vì giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tập trung nâng cao hiệu suất làm việc.

top-phan-mem-ke-toan-6

Accnet được tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi. Accnet với giao diện đơn giản nhưng hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản về nghiệp vụ kế toán. Accnet luôn hỗ trợ cập nhật những quy định mới nhất của Bộ Tài Chính để doanh nghiệp tuân theo.

3TSoft – công cụ kế toán đơn giản, dễ sử dụng

3TSoft là công cụ kế toán với giao diện sử dụng vô cùng đơn giản nhưng đầy đủ những tính năng. Phần mềm kế toán 3TSoft hiện là phần mềm được nhiều doanh nghiệp tận dụng để quản trị kế toán hành chính. 3TSoft là top phần mềm kế toán đang được sử dụng phổ biến.

top-phan-mem-ke-toan-5

3TSoft với giao diện sử dụng thân thiện nhằm tăng tính ổn định trong quá trình truy xuất dữ liệu. Phần mềm 3TSoft có khả năng bảo mật dữ liệu và phân quyền sử dụng cho các phòng ban chuyên biệt. Phần mềm còn có khả năng quản trị và truy xuất báo cáo tài chính một cách nhanh chóng. 

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về top phần mềm kế toán tiện lợi được sử dụng rộng rãi. Mỗi phần mềm đều có những điểm nổi bật riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi người. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn tìm ra được phần mềm kế toán ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *